A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắcnăm học 2019 - 2020

Ngày 15/7/2020 trường mầm non thị trấn Phú Xuyên long trọng tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Văn Đỉnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Phú Xuyên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Phú Xuyên.

Hội nghị còn mời các đại biểu đại diện hội cha mẹ học sinh, trung tâm tiếng Anh Dream Sky cùng toàn thể 82 đồng chí CBGVNV trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 76 cháu đại diện cho 108 cháu đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan xuất sắc", 27 cháu đại diện cho 183 cháu đạt danh hiệu "Bé chăm ngoan" và 26 cháu đại diện cho 66 cháu đạt thành tích xuất sắc chương trình tiếng Anh Dream Sky.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng của các bé mẫu giáo 4 tuổi và 5 tuổi trong nhà trường

Tiếp theo chương trình đồng chí Vũ Thị Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo thành tích của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 cụ thể:

- Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, huy động trẻ đến trường 730/730 đạt 100% kế hoạch Phòng Giáo dục giao; trong đó, trẻ nhà trẻ ra lớp 215/377=57%, huy động trẻ mẫu giáo trong độ tuổi đạt 100%.

- Số trẻ ăn bán trú ở trường 730/730=100%, số trẻ mẫu giáo tham gia uống sữa học đường 493/515=96%. Tỷ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân còn 11/730=1,5% giảm 0,3% so với năm học trước, trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi 17/730=2,3%, giảm 0,5% so với năm học trước. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh và đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ.

- Đánh giá trẻ cuối năm các lĩnh vực đạt 95%. 100% trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoàn thành chương trình mẫu giáo lớp 5-6 tuổi.

- Nhà trường thực hiện tốt các chuyên đề và các Hội thi theo kế hoạch.

- Tham gia Hội thao ngành giáo dục đạt giải Ba kéo co nữ.

- Tham gia Hội thi tiếng hát CBQL, giáo viên đạt giải Ba.

- Nhà trường đạt giấy khen của UBND huyện Phú Xuyên thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020.

Để có được những thành quả sau một năm học là sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBGVNV và học sinh trong toàn trường; sự động viên chung sức của các ban ngành đoàn thể, các bậc PHHS. Ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh, chúc các bé kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú!

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng.