GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Thị trấn Phú Xuyên - Huyện Phú Xuyên - Thành Phố Hà Nội

Email :  mnphuxuyenpx@gmail.com

Điện thoại: 024 3379 2878

 

Trường mầm non thị trấn Phú Xuyên nằm trên địa bàn thị trấn Phú Xuyên với tổng diện tích là 5.343m2. Trường có 1 khu trung tâm tại tiểu khu Thao Chính và 4 điểm lẻ ở Tiểu khu Phú Mỹ, Mỹ Lâm, Đông Đoài, Đại Nam. Nhà trường gồm 26 phòng học kiên cố, các phòng được xây dựng đủ diện tích, đảm bảo thoáng mát, mỗi phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi. Trường có khuôn viên rộng, thiết kế hợp lý, phù hợp với lứa tuổi của trẻ đảm bảo sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có tâm huyết, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, có tinh thần tự học và bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ có tinh thần trách nhiệm với phong cách phục vụ: đối với trẻ chu đáo tận tụy, đối với phụ huynh lịch sự tôn trọng, đối với đồng nghiệp đoàn kết giúp đỡ, đối với bản thân khiêm tốn học hỏi, đối với nhà trường gắn bó và tiết kiệm.

Được sự tin yêu của các bậc phụ huynh, hằng năm nhà trường có trên 700 trẻ độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi; 100% trẻ được chăm sóc tốt, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối đảm bảo về thể chất và tinh thần. Nhà trường thực hiện áp dụng phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” đã phát huy hiệu quả tích cực, tạo môi trường vui chơi học tập lành mạnh cho các bé với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Trẻ được trải nghiệm hứng thú tham gia vào các hoạt động tập thể, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, học tập, vui chơi. Vì thế nhận thức của trẻ tốt hơn, tác phong nhanh nhẹn và hoạt bát đảm bảo trẻ được “Học mà chơi, chơi mà học”.

Trong nhiều năm học, trường mầm non thị trấn Phú Xuyên đã đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, công đoàn, chi đoàn thanh niên vững mạnh.

                                                       Trường mầm non thị trấn Phú Xuyên